Cách bán quần áo online trên facebook cực kỳ hiệu quả

Cách bán quần áo online trên facebook cực kỳ hiệu quả

Khi tìm đến với kinh doanh quần áo bạn luôn có 2 sự lựa chọn là bán online hay mở cửa hàng truyền thống. Với những bạn có sẵn vốn để mở của hàng truyền thống thì nên kết hợp luôn cả hình thức online.

Còn nếu bạn không có đủ vốn để mở shop thì hãy tập trung toàn lực vào việc bán hàng online nhé. Đặc biệt là bán online trên facebook – một trang mạng xã hội cực kỳ phổ biến hiện nay.

Việc nhập quần áo ở đâu? Tính giá bán như thế nào? Tôi đã chia sẽ rất chi tiết ở nhứng bài trước. trong khuôn khổ bài này tôi sẽ chỉ nói về cách là sao để bán quần áo online trên facebook.

Việc đầu tiên nếu muốn bán hàng trên facebook đương nhiên là chúng ta phải lập 1 tài khoản với tên đầy đủ, chính xác. Tuyệt đối đừng đặt những tên ngốc xít như Bé Nhồi Bông hay Bong Bóng Mưa… nhé. Cái tên chính là để khách hàng đặt niềm tin vào bạn đấy.

Tiếp theo sau khi có tài khoản fb rồi thì bạn hãy hoàn thành mọi thông tin fb yêu cầu nhé. Thông tin tài khoản của bạn nên rõ ràng, trung thực về địa chỉ, cơ quan làm việc, sở thích của bạn, hình ảnh cuộc sống thường ngày của bạn … sẽ kiến khách hàng quan tâm hơn. Sau đó hãy đăng tất cả sản phẩm bạn cần bán và ghi chú cho từng sản phẩm nhé.

Cách bán quần áo online trên facebook cực kỳ hiệu quả
Cách bán quần áo online trên facebook cực kỳ hiệu quả

Hãy tạo lòng tin cho khách hàng về sản phẩm của bạn.

Khách sẻ không mua những bộ quần áo do những người mẫu rẻ tiền mặc (tức các cô gái vô danh) vậy nên thay vì đăng ảnh các cô gái vô danh thì hãy đăng ảnh bạn đang sử dụng sản phẩm đó nhé. Nhớ là đăng ảnh nào thật đẹp nhé (ai cũng có thiện cảm với cái đẹp mà). Hoàn thành việc này chắc cũng mất vài ngày rồi. Nhưng hãy kiên trì bạn nhé.

Bước tiếp theo bạn hãy tiến hành tìm những người có nhu cầu trên fb và kết bạn nhé. Bạn có thể nhắm tin cho họ nếu sản phẩm họ cần bạn đang có sẵn hoặc có thể cung cấp được cho họ nhé. Cách tìm những người có nhu cầu thì đơn giản lắm. Bạn hãy sử dụng thanh tìm kiếm của fb

Vd nhé : Nếu bạn bán quần áo cho trẻ em thì bạn hãy gõ từ khóa “cần mua quần áo trẻ em” => tất cả những người có nhu cầu sẽ hiện lên bạn hãy tìm những người đăng bài gần trong thời gian gần nhất và liên hệ thôi.

Bạn cũng nên tìm những người có tiềm năng trở thành khách hàng để kết bạn nhé. Ông bà mình đã nói “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót” vậy nên Không được, tuyệt đối không được bỏ sót bất kỳ một ai nha.

Đừng quên dù có bận gì thì cũng đều đặn đăng bài trên facebook nhé. Bạn có thể đăng trên các nhóm bán hàng, trên tường của bạn. nếu đăng trên tường của bạn thì đừng có ngày nào ucngx đều đặn ném 1 đống hình sản phẩm và mặt khách hàng nhé (họ có thể bội thực mà unfriend với bạn đấy), thay vào đó hãy tích cực đăng kèm thêm các bài về tâm tư, cuộc sống xen kẽ với các bài bán hàng bẹn nhé.

Cách đăng bài như thế nào để thu hút khách xưởng may gia công AndaCloth cũng đã có bài hướng dẫn chi tiết rồi. Bạn tham khảo bài viết…

Trên đây là những chia sẻ của Xưởng may gia công AndaCloth về cách bán quần áo online trên facebook

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn những kinh nghiệm về kinh doanh quần áo thì hãy xem thêm các bài viết của chúng tôi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *