Đặt tên shop quần áo trẻ em hay khách nghe 1 lần là muốn tới

Đặt tên shop quần áo trẻ em hay khách nghe 1 lần là muốn tới

“Cái tên nói lên tất cả”. một cái tên ấn tượng sẽ khiến khách hàng lưu tâm hơn tới shop của bạn, từ đó sẽ kích thích trí tò mò và lôi kéo khách hàng ghé thăm shop của bạn.

Đặc biệt là khi bạn bán hàng online, nếu không có một vị trí cụ thể thì thứ duy nhất khiến khách hàng nhớ tới bạn đó là tên shop của bạn.

Sau đây là 5 tiêu chí để đặt tên cho shop quần áo trẻ em của bạn. hãy kết hợp một vài hoặc tất cả các tiêu chí để có được 1 cái tên thật ấn tượng nhé.

1. Ngắn gọn

Một cái tên ngắn gọn sẽ dễ đi vào trí nhớ hơn một cái tên quá dài. Do đó hãy cân nhắc và suy nghĩ đến những cái tên ngắn nhé ( khoảng từ 1-3 từ thôi)

2. Dễ nhớ nhất có thể

Đừng cố góp các từ khóa thành những từ quá phức tạp và xa lạ nhé. Hãy cố gắng biến chúng thành đơn giản, càng gần gũi, càng dễ đọc càng tốt.

3. Độc đáo

Đã hay, ngắn gọn, dễ nhớ còn phải độc nữa. Cái tên độc đáo có thể liê quan tới sản phẩm của bạn hoặc không nhưng nó phải mang một ý nghĩa nhất định.

4. Phù hợp với khách hàng

Tên shop là để cho khách hàng đọc và lưu tâm tới shop quần áo của bạn. do đó nó phải lưu tâm tới đối tượng khách hàng mình nhắm tới để đặt tên nhé. Bạn bán quần áo trẻ em thì hãy chọn cái tên nào dành cho các bà mẹ bỉm sữa nhé.

5. Khác biệt để tạo nên thương hiệu cho riêng mình

Kết hợp các tiêu chí ở trên bạn hãy liệt kê ra một danh sách những cái tên bạn nhắm tới. Sau đó lên google kiểm tra xem đã có ai đặt tên đó chưa nhé.

Nếu sau khi kết hợp các tiêu chí trên mà vẫn chưa tìm ra được tên shop thì hãy để lại bình luận về lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm của bạn phía dưới nhé. Xưởng may gia công AndaCloth sẽ giúp bạn có được những cái tên độc lạ và ý nghĩa

Bí quá thì thử tham khảo những tên shop quần áo trẻ em  gợi ý dưới đây nhé:

Một số tên cửa hàng quần áo trẻ em nổi tiếng hiện nay như “Đồ cho bé yêu”, “FKIDS”, “Con Cưng shop”, “Shop Gấu Yêu”,  “Lytashop”, “Bé Xinh Shop”, “Jackilia”, “BINBIN”, “Bé cưng shop”, “Babi” …

 

Animal Sounds Kiddo Threads Mini Mini Toola Loola
Mimi Lila Kidzoo Fashion Minis
Bống bống bang bang Just for kid Kid City Baby Angel
Tu-la-roo Kidding Around Bear and Cub Angel
Just Kidding Chích Bông Meo Meo Mini Chic
Chim vành khuyên Softie G2B Wheedle
La-di-da Tykes and Dolls Girls and Boys Ankle Biters
Kid Up Elementary Mẹ Yêu Con Walk, Run, Jump
Tofal Imagine Kid Con Yêu Big Little’s
Playdate Kids Garden Funsies Fashion Itsy

 

Tham khảo thêm các bài viết về kinh doanh quần áo tại đây nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *