KINH DOANH QUẦN ÁO THỜI TRANG CÓ LÃI HAY KHÔNG?

KINH DOANH QUẦN ÁO THỜI TRANG CÓ LÃI HAY KHÔNG?

Bạn đang có ý định mở shop quần áo thời trang nhưng lo lắng không biết kinh doanh quần áo có lãi không?

Bạn lo lắng rằng kinh doanh quần áo thời trang gần như đã bão hòa.

Bạn lo sợ thất bại và chưa dám đưa ra quyết định để hành động.

Theo điều tra ngiên cứu thị trường, tỷ lệ chi tiêu trung bình của mỗi cá nhân cho nhu cầu quần áo chiếm khoảng 14% tổng chi tiêu hằng ngày.

Quần áo là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, hơn nữa với xu hướng thích “ăn ngon, mặc đẹp” như hiện tại bạn không cần qúa lo lắng xu hướng kinh doanh quần áo sẽ lỗi thời, khó sống.

KINH DOANH QUẦN ÁO CÓ LÃI KHÔNG
KINH DOANH QUẦN ÁO CÓ LÃI KHÔNG

Bùi Thị Ngát (SN 1990) được mọi người gọi với cái tên thân thuộc Ngát Pro, sinh ra từ làng quê nghèo của tỉnh Thái Bình. Dù không có một ‘bệ phóng’ tốt cho con đường lập nghiệp sau này, nhưng chị đã nỗ lực để trở thành doanh nhân thành đạt ở tuổi 25.. Chị là một trong số những người thành công từ công việc kinh doanh quần áo thời trang nhỏ lẻ. Với số vốn ít ỏi kiếm được từ công việc gia sư, chị đã mạnh dạn đầu tư nhập quần áo về bán ở chợ sinh viên. Sáng vẫn đi học, chiều đi làm gia sư, đến tối bán quần áo vô cùng vất vả. Chính nhờ vậy chị đã có vốn và đầu tư sang nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nữa. Đến nay, chị đã gặt hái được rất nhiều thành công và được bình chọn là doanh nhân trẻ xuất sắc khu vực ASEAN năm 2015.

Bà Phương Thảo – Tổng giám đốc của hãng hàng không Vietjet Air là một tỷ phú đô la đầu tiên ở Việt Nam khởi nghiệp từ công việc bán quần áo.

KINH DOANH QUẦN ÁO CÓ LÃI KHÔNG
KINH DOANH QUẦN ÁO CÓ LÃI KHÔNG

Khi đang là sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành kinh tế tài chính ở Nga, bà đã bắt đầu kinh doanh quần áo. Và với niềm đam mê, tư duy nhạy bén trong kinh doanh bà đã kiếm được số tiền không nhỏ từ công việc này. Đây cũng là bước đệm đầu tiên giúp bà thành công trong các lĩnh vực kinh doanh sau này và trở thành nữ doanh nhân thành đạt nhất tại Việt Nam.

Lại Huy Việt (Ba Đình, Hà Nội) là chủ của hai cửa hàng quần áo có thu nhập 50 triệu đồng một tháng. Trước đây anh làm thợ cắt tóc với mức lương thấp. Trong thời gian làm nghề hớt tóc anh đã quan sát thấy nhiều người bán hàng qua mạng xã hội kiếm được lợi nhuận rất lớn. nhận thấy kinh doanh online có nhiều tiềm năng phát triển, anh quyết định gom 5 triệu đồng tiền tiết kiệm của mình đi kinh doanh. Ban đầu anh cũng sử dụng chiến mược giảm giá 30-40% như những cửa hàng khác đang áp dụng. Nhưng không thể cạnh tranh được với các cửa hàng có uy tín. Sau đó anh nảy ra ý tưởng bán ra cới giá thấp hơn giá nhập . Anh bán một chiếc áo phông với giá 45.000 đồng,  lỗ 5.000 so với giá anh nhập vào. Và để mua được chiếc áo này, khách hagf cần mua kèm thêm 1 sản phẩm tại cửa hàng. Và mỗi sản phẩm anh lời từ 100K-300K. đây gọi là chiến lược bán hàng không lợi nhuận nhưng thực chất với giá bán của những chiếc áo đi kèm anh đã thu lợi nhuận được gần 40 triệu đồng sau 1 tháng tổ chức chiến dịch này.

Vậy nên đừng mãi đau đầu nhức óc suy nghĩ xem liệu kinh doanh quần áo có lãi không?

Chỉ cần bạn có đam mê, nhiệt huyết, sự cố gắng  và chiến lược kinh doanh hiệu quả thì chắc chắn ban sẽ thành công.

Làm sau để kinh doanh quần áo có lãi? Hãy xem thêm tại đây nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *