Làm thế nào để Mở shop quần áo với 30 triệu có lãi hiệu quả nhất

Mở shop quần áo với 30 triệu có lãi

Bạn chỉ có 30 triệu trong tay, bạn suy nghĩ rất nhiều về các hình thức kinh doanh và bạn dừng chân lại ở ý tưởng mở shop quần áo. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên triển khai ý tưởng này như thế nào. Vậy hãy tham khảo bài viết này của Xưởng may quần áo gia công AndaCloth nhé, biết đâu bạn tìm được lời giải cho câu hỏi của mình hoặc nếu không thì cũng xác định được mình nên làm gì

Với số vốn 30 triệu bạn có thể mở shop quần áo theo trình tự như sau

+ Bán hàng online

+ Mở shop quần áo nhỏ

2. Bán hàng online

Hiện nay có nhiều cách để bán hàng online như facebook, các diễn đàn, web… nhưng bạn cần có 1 kế hoạch chi tiết

+ Nguồn hàng: Phải xác định đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm tới để tìm nguồn hàng: hàng chợ, hàng Quảng Châu, hàng từ các xưởng may gia công, hàng thiết kế cao cấp….

Bạn nên bán hàng sẵn có hạn chế bán hàng order để có thể chủ động về chất lượng, mẫu mã, giá cả…

Thông thường tùy loại sản phẩm mà có giá nhập về khác nhau, giá dao động từ 100K-500K/1sp => giá bán ra có thể từ 150K-1.000K/1sp.

Lời khuyên: lúc đầu mới bạn bạn nên lấy lãi ít hơn 20K/1sp để quảng cáo và câu khách. Một mẹo kinh doanh khá hay đó là quy tắc 20-80, 20% giá rẻ hơn thị trường để thu hút khách, 80% sản phẩm giá bằng thị trường để đảm bảo lợi nhuận.

+ Nhân sự: Với số vốn hiện có và quy mô hiện tại bạn nên kinh doanh 1 mình không nhất thiết phải thuê thêm nhân viên. Nếu kinh doanh bạn chọn là công việc làm thêm bạn nên sắp xếp thời gian giao hàng hợp lý khoảng 2-3 lần/tuần sẽ tiết kiệm tối đa chi phí giao hàng. Sau này, quy mô mở rộng, đông khách hàng hơn, việc nghĩ tới thuê nhân viên bán hàng hoặc giao hàng là điều nên làm.

+ Cách thức bán hàng: bước đầu bạn nên triển khai bán hàng trên trang fb cá nhân, các diễn đàn như webtretho, chotot, lamchame, enbac,…thêm vào đó bạn chạy quảng cáo facebook với ngân sách khoảng 100K/ngày và nếu có thể hãy làm thêm một trang web để tăng thêm uy tín cho shop quần áo của bạn.

2. Mở shop quần áo nhỏ

Mở shop quần áo với 30 triệu có lãi
Mở shop quần áo với 30 triệu có lãi

Sau khi bán hàng online có hiệu quả và có 1 lượng vốn nhất định rồi, lúc này bạn hãy nghĩ tới việc mở 1 cửa hàng nhỏ cho chính mình.

Bạn hãy tham khảo bài viết Dự toán chi phí kinh doanh quần áo cần bao nhiêu vốn cho cửa hàng diện tích khoảng 30 m2 của chúng tôi và dựa vào tình hình thực tế để xây dựng cho mình một kế hoạch hoàn chỉnh nhé

Để kinh doanh thành công điều quan trọng nhất là kiến thức và khả năng kinh doanh của bạn.

+ Bạn hãy chịu khó học hỏi các kiến thức về website, marketing online… để tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhé.

+ Trước và trong quá trình bán hàng, bạn hãy chịu khó tìm hiểu về thông tin nguồn hàng như hàng chợ, hàng may gia công, hàng Quảng Châu… để tìm được nguồn hàng chất lượng với giá thành hợp lý nhất nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ thực sự hữu ích cho các bạn, nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ với AndaCloth.com qua:

Số điện thoại 0345 766 055

zalo 0345 766 055

Facebook: AndaCloth

Email: AndaCloth88@gmail.com

Rất vui khi được chia sẻ với bạn và Chúc bạn khởi nghiệp thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *