3 điều cần lưu ý để có Nội dung bài viết stt bán quần áo hay

Nội dung bài viết stt bán quần áo hay

3 điều cần lưu ý để có Nội dung bài viết stt bán quần áo hay

Một bài viết có nội dung hay sẽ thu hút người dùng và nếu mạng lại lợi ích thật sự thì họ sẽ like và share => kéo theo lượng tương tác cho bài biết và fb của bạn cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Vì vậy bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin và các xu hướng mới nhất để phục vụ khách hàng của bạn.

Những điều cần lưu ý khi viết stt bán quần áo:

1. Thời gian đăng bài:

Không có một khung thời gian nhất định nào để đăng bài hiệu quả, thời gian đăng bài hoàn toàn phụ thuộc vào đối tượng khách hàng bạn nhắm tới. Nhưng thường có 3 khung giờ lý tưởng sau để bạn tham khảo:

 • Buổi sáng từ 6h30-8h30: Bạn sẽ khá ngạc nhiên khi biết điều này: có khoảng 80% người dùng từ 18-44 tuổi sử dụng facebook vào khoảng thời gian này.
 • Buổi trưa từ 12h-13h: Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi buổi trưa nên hầu hết tất cả mọi người đều tranh thủ khoảng thời gian này để truy cập internet. Bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này đăng bài để tăng lượt truy cập nhé.
 • Buổi tối từ 20-21h: đây là khoảng thời gian thư giãn hoàn toàn sau 1 ngày làm việc vất vả. Do đó bạn hãy tận dựng khoảng thời gian này để đăng những bài viết mang tính chất thư giãn để phục vụ khách hàng nhé.

2. Nội dung, cấu trúc bài đăng:

Thông tin bài đăng sẽ quyết định 50% lượng tương tác trên fb của bạn. Sau đây là một số nội dung cần lưu ý khi viết bài đăng:

 • Bài đăng phải rõ ràng, mạch lạc tránh làm khách hàng rối với thông tin bạn đưa ra. Vì khách hàng không thể trải nghiệm thực tế với sản phẩm của bạn nên hãy cố gắng tạo ra lòng tin cho họ từ sự chân thành và chuyên nghiệp của bạn.
 • Nên tập trung vào phát triển hình ảnh cho sản phẩm. Những sản phẩm được chup ở nhiều góc dộ khác nhau, ở nhiều hoàn cảnh khác nhau sẽ tạo cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau từ đó làm tăng tính thuyết phục cho sản phẩm của bạn.
 • Nên ngắt đoạn bài viết cho người đọc dễ hiểu, dễ nắm bắt được htoong tin bạn đang muốn truyền tải và không gây ra sự nhàm chán.

Tham khảo những cách đăng ảnh cho stt bán quần áo hay

3. Tương tác trên bài đăng

Luôn luôn chú ý tời những lượt llike, share, comment của khách hàng trên bài viết của bạn. Hãy trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng hay tương tác với bình luận của họ. Lưu ý hãy phản hồi ngay trên cmt thay vì trả lời riêng trên tin nhắn nhé.

Những số liệu vàng giúp bài đăng trên Facebook hiệu quả

 1. Hình ảnh thu hút giúp tăng tính tương tác thêm 39%
 2. bài post dưới 250 ký tự được like và comment nhiều hơn 60%
  3. Sử dụng biểu tượng cảm xúc giúp tăng comments lên đến 33%
  4. Đăng bài vào khung vàng nhận tương tác nhiều hơn
  5. Đặt câu hỏi tương tác sẽ giúp nhận được comment nhiều hơn gấp đôi lần bình thường
  6. Những cuộc thi thu hút đến 35% người bấm like Fanpage
  7. 42/100 khách hàng của bạn sẽ bấm like chỉ để được nhận phiếu giảm giá
  8. 80% khách hàng sẽ mua sản phẩm nếu đọc được các review tích cực

Trước khi có được bài viết cực hay thì hãy chú ý về cách viết tiêu đề sao cho thu hút trước đã nhé.

Xem thêm về KINH NGHIỆM KINH DOANH SHOP QUẦN ÁO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *