Xưởng may gia công quần áo số lượng ít (Tối thiểu 5 sản phẩm)

Xưởng may hàng thiết kế số lượng ít uy tín, chất lượng TPHCM

XƯỞNG MAY GIA CÔNG QUẦN ÁO SỐ LƯỢNG ÍT

Shop quần áo của bạn đang cần tìm nguồn hàng sỉ quần áo chất lượng, giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp, độc quyền.

Với tiêu chí bán sản phẩm chuẩn đẹp, chất lượng, bạn cũng tìm hiểu nhiều nguồn hàng từ hàng chợ, hàng Quảng Châu tới các xưởng may nhưng gặp khá nhiều vấn đề:

+ Hàng chợ: giá rẻ, mẫu mã đa dạng nhưng chất lượng quần áo thì không được như ý bạn, nói nặng hơn thì là chất lượng khá tệ, không phú hợp cho shop thời trang.

+ Hàng Quảng Châu: giá tạm ổn, mẫu mã đa dạng tuy nhiên lại rất khó kiểm soát về mặt chất lượng, thêm nữa nếu nhập từ chính nguồn (Các xưởng may, công ty may ở Quảng Châu, Trung Quốc) thì bạn phải nhập lượng hàng nhiều => điều này khiến bạn phải bỏ ra một khoản vốn lớn cho lượng hàng tồn kho.

+ Hàng từ các xưởng may: Thường thì các xưởng may sẵn chỉ may hàng tầm trung nên giá cả phải chăng, tuy nhiên về mặt mẫu mã, chất lượng bạn cũng khó có thể kiểm soát được.

Hiểu được tâm sự này của các shop, Xưởng may chúng tôi mở thêm dịch vụ may gia công cho các shop thời trang, đặc biệt là các shop chuyên bán hàng thiết kế, hàng cao cấp.

Xưởng may gia công AndaCloth chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, mẫu mã, form dáng với chi phí phải chăng hợp lý nhất cho các shop.

Về chất lượng hàng hóa khi đặt may tại xưởng may gia công AndaCloth:

Khi đặt may gia công bạn luôn đảm bảo kiểm soát được nguồn vải, bởi vì bạn có thể tự tìm nguồn hàng vải cho mình. Hoặc xưởng may chúng tôi sẽ liên hệ với các mối vải quen, chất lượng giúp bạn.

Khách hàng luôn được kiểm duyệt mẫu trước khi đặt hàng sản xuất gia công hàng loạt và Xưởng may chúng  tôi luôn cam kết sản phẩm gia công luôn như mẫu.

Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, trong mọi quy trình gia công sản xuất chúng tôi đều có QC kiểm soát gắt gao để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho các shop.

Với kinh nghiệm may gia công hàng thiết kế cho các shop thời trang nên xưởng may chúng tôi có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực này để mỗi sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng chuẩn nhất với tiêu chí của các shop.

Xưởng may gia công số lượng ít
Xưởng may gia công số lượng ít
  • Do đó: các sản phẩm quần áo, váy đầm đặt may tại xưởng may gia công AndaCloth chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đến từng đường kim mũi chỉ do chúng tôi có quy trình sản xuất nghiệm ngặt từ khâu ra rập, lên mẫu tới tiến hành sản xuất.

Luôn đảm bảo giá cả hợp lý nhất khi đặt may gia công

Giá hàng sản xuất kỹ, đẹp, chất lượng đương nhiên sẽ cao hơn giá hàng chợ tuy nhiên xưởng may chúng tôi luôn đảm bảo giá may gia công để các shop có thể cạnh tranh với hàng tầm trung trở lên.

Vì chúng tôi luôn phân bổ chi phí một cách hợp lý nhất để có thể giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng khi đặt may gia công tại xưởng.

Chúng tôi cũng luôn hỗ trợ khách hàng các phụ liệu cơ bản như keo, khuy nút đơn giản…

Đặt hàng ở xưởng may chúng tôi các shop có thể yên tâm về giá.

Có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi tại đây để các bạn có sự so sánh và an tâm khi đặt hàng sản xuất.

Bạn cũng có thể liên lạc với Xưởng may gia công Andacloth theo số điện thoại/zalo: 0345 766 055

Xưởng may Luôn đảm bảo mẫu mã, kiểu dáng đẹp, độc nhất cho khách hàng

Xưởng may chúng tôi luôn cam kết bảo mật mẫu mã cho từng shop. Không lấy mẫu của shop này quảng cáo cho shop khác, cũng như cam kết không bao giờ đưa mẫu của khách lên các phương tiện công cộng như facebook, zalo, website…

 

Mẫu mã do khách hàng thiết kế hoặc khách hàng lên ý tưởng xưởng may chúng tôi thiết kế và tiến hàng làm hàng mẫu nên luôn đảm bảo mẫu mã là độc nhất, không đại trà như các nguồn hàng sĩ khác.

 

Vậy nên về mẫu mã, kiểu dáng thì các shop cứ yên tâm về độ bảo mật, độc nhất khi đặt may gia công tại xưởng chúng tôi.

 

Xưởng may luôn đảm bảo form dáng chuẩn nhất theo đúng thông số kỹ thuật

Xưởng may Chúng tôi có bảng thông số size riêng cho từng sản phẩm.

Tuy vậy Xưởng cũng vẫn nhận may gia công theo thông số size do khách hàng cung cấp.

Đối tường khách hàng xưởng hiện đang phục vụ và hướng tới là các shop thời trang chuyên về hàng thiết kế.

Xưởng cũng may mẫu theo thông số size khách yêu cầu, nếu cần thiết sẽ sửa theo yêu cầu của khách để có được form chuẩn nhất. Sau đó dựa trên mẫu đó mới tiền hành may gia công hàng loạt.

Vậy nên về form dáng xưởng may chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo gia công theo đúng thông số size chuẩn nhất để ra được form chuẩn nhất, đẹp nhất cho shop thời trang của khách hàng.

Khi đặt may gia công số lượng ít tại xưởng may gia công shop sẽ dễ dàng khảo sát thị trường và nhu cầu khách hàng

Khi đặt may tại các xưởng khác thường số lượng tối thiểu các xưởng yêu cầu là 30-50 sản phẩm/ size/ mẫu (các xưởng yêu cầu số lượng ít thì giá cao ngất ngưởng).

Do đó các shop thường phải đặt may nhiều, đôi khi có những mẫu không bán được nhiều sẽ dẫn tới tồn kho hoặc không bán được.

Hiểu được điều đó Xưởng may gia công chúng tôi có thêm dịch vụ nhận may từ 05 sản phẩm/ size/mẫu nhằm tạo điều kiện cho các shop tìm hiểu nhu cầu của khách, khảo sát thị trường, tránh tồn kho, ế ẩm.

Đặt hàng từ xưởng may gia công số lượng ít sẽ tránh được việc tồn kho lớn

Cũng như nhiều lĩnh vực kinh doanh khác, chúng tôi chắc rằng khi mở shop bạn cũng rất sợ việc tồn kho nhiều hàng gây ra hậu quả ứ đọng vốn quá lớn, bạn khó xoay vốn được.

Vậy nên với dịch vụ đặt may gia công số lượng ít xưởng đảm bảo tình trạng tồn kho, ứ đọng vốn của shop sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Vừa khảo sát được nhu cầu của khách, vừa tránh được hàng tồn kho, hàng lại chất lượng.

Một việc là đặt may gia công mà đôi ba vấn đề được giải quyết.

Đảm bảo tiến độ ra đơn hàng cho shop

 

Hiện tại nhiều xưởng may không đảm bảo tiến độ cho khách vì không quản lý được quy trình sản xuất, tiến độ của đơn hàng.

Xưởng may gia công chúng tôi có đội ngũ nhân viên quản lý chuên nghiệp nên luôn đảm bảo thời gian thực hiện đúng với tiến độ đã thỏa thuận để shop có thể ra hàng đúng đợt, đúng mùa.

 

Không để đơn hàng tồn đọng quá 5 ngày là tiêu chí hoạt động của bộ phận quản lý đơn hàng may gia công của xưởng.

 

Đủ size:

Như đã trình bày ở trên xưởng nhận may gia công số lượng ít theo bảng thông số size của xưởng hoặc của shop do đó số lượng size cho mỗi mẫu hàng shop có thể tùy ý lựa chọn, xưởng sẽ gia công theo đúng số lượng size đó.

Nhận may với số lượng may gia công ít tối thiểu 5 sp cho tất cả các size, do đó shop không sợ thiếu size như các nơi lấy sĩ khác.

Khi bán hết size shop cũng có thể yêu cầu xưởng may gia công thêm để đáp ứng kịp thời với nhu cầu của khách hàng bên shop.

Xưởng may gia công AndaCloth cam kết luôn đảm bảo về giá cả, mẫu mã, form dáng, tiến độ và thông số size cho shop.

 

Quy trình đặt may gia công tại xưởng may AndaCloth

Bạn đọc tới đấy rồi và muốn tham khảo thêm về quy trình đặt gia công tại xưởng may chúng tôi.

Vậy thì đừng ngần ngại click vào đường link quy trình đặt may gia công để tham khảo về dịch vụ cũng như quy trình làm việc với khách hàng đặt gia công của xưởng may chúng tôi nhé.

 

Hoặc chỉ đơn giản là gọi điện hoặc nhắn tin vào số điện thoại/zalo: 0345 766 055 chúng tôi sẽ ngay lập tức giải đáp mọi thắc mắc của bạn về quy trình may gia công của xưởng may AndaCloth  nhé.

Liên hệ đặt may gia công

Khi cần may gia công số lượng ít tại Xưởng may gia công AndaCloth, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số hotline, rất nhanh chóng nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và lên phương án thiết kế, gửi mẫu và gia công trong thời gian sớm nhất.

Hãy liên hệ với AndaCloth.com qua số Điện thoại/ Zalo0345 766 055, Facebook: AndaCloth, Email: AndaCloth88@gmail.com

Vậy ở xưởng nhận may gia công những sản phẩm nào?

Xưởng may chúng tôi nhận may gia công tất cả các sản phẩm thời trang cho tất cả các lĩnh vực khác nhau.

Tuy nhiên không ai hoàn hảo cả. Chúng tôi cũng vậy. Trải qua quá trình phát triển chúng tôi tự nhận thấy điểm mạnh của mình ở những lĩnh vực sau:

Xưởng may gia công Thời trang nữ:

Xưởng nhận may  Váy đầm

Xưởng nhận may Áo sơ mi nữ

Xưởng nhận may Váy đầm công sở

Xưởng nhận may Quần công sở, Quần short

Xưởng nhận may Áo thun nữ

Xưởng nhận may Đồ bộ, đồ mặc ở nhà

Xưởng may gia công Thời trang nam:

Xưởng nhận may Áo sơ mi nam

Xưởng nhận may Quần tây nam

Xưởng nhận may Áo thun nam

Xưởng nhận may Áo khoác, jacket

Xưởng nhận may Đồ bộ, đồ mặc ở nhà

Xưởng nhận may Vest nam

Xưởng nhận may Quần tây, quần Short

Xưởng may gia công Thời trang trẻ em:

Xưởng nhận may gia công Váy, Đầm trẻ em

Xưởng nhận may gia công Quần áo bé trai, bé gái

Xưởng nhận may gia công Đồ bộ trẻ em

Xưởng may Đồng Phục

Bạn có thể tham khảo thêm về tất cả các dịch vụ của chúng tôi tại đây.

 

3 thoughts on “Xưởng may gia công quần áo số lượng ít (Tối thiểu 5 sản phẩm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *